Chủ đầu tư biệt thự An Phú Shop Villa là ai?

An Phú Shop Villa là tiểu khu nằm trong khu đô thị mới Nam Cường Dương Nội rộng 197,3 ha, được chia làm 4 phân khu A, B, C, D. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường.

Giới thiệu về tập đoàn Nam Cường – Chủ đầu tư dự án An Phú Shop Villa

Tập đoàn Nam Cường được thành lập từ năm 1984, sau hơn 32 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Nam Cường đã có những bước phát triển không ngừng và khẳng định vị thế với những dự án làm thay đổi diện mạo nhiều tỉnh, địa phương trong cả nước. Tính đến nay, Tập đoàn Nam Cường đã là chủ đầu tư nhiều Khu Đô thị với hàng ngàn hecta đất, với đa dạng các sản phẩm chung cư, biệt thự, văn phòng cho thuê…. Bên cạnh đó, Nam Cường đã đưa vào vận hành Hệ thống khách sạn Nam Cường ở các tỉnh Hải Phòng và Hải Dương và đang đầu tư các khách sạn và resorts ở Nam Định và Phú Quốc.

“Uy tín – Vững bền – Nhân văn” trở thành những giá trị cốt lõi của Tập đoàn được kế thừa và phát triển xuyên suốt. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Nam Cường định hướng các sản phẩm – dịch vụ bền vững, cao cấp, thân thiện môi trường, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Là dự án tiếp nối tầm nhìn, sự phát triển và giá trị cống hiến vì cộng đồng, An Phú Shop Villa đánh dấu một bước đi đầy tham vọng của tập đoàn Nam Cường khi là đơn vị tiên phong giới thiệu mô hình Shop – Villa, biệt thự kép vừa sinh lời bền vững vừa tận hưởng cuộc sống xanh an lành trong khu đô thị mới Dương Nội